Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cổ Nguyệt Books >>>📚 Top1Book 📚>>> Có spoil nhẹ, các bạn cân nhắc trước khi đọc nha! Nhà văn M.Goóc-ki nói rằng: “Văn học là nhân học”. Ad có lúc nghĩ một cách nô… , shares-4✔️ , likes-34❤️️ , date-2022-01-13 10:24:10🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Cổ Nguyệt Books >>>📚 Top1Book 📚>>> Có spoil nhẹ, các bạn cân nhắc trước khi đọc nha!

Nhà văn M.Goóc-ki nói rằng: “Văn học là nhân học”. Ad có lúc nghĩ một cách nô… , shares-4✔️ , likes-34❤️️ , date-2022-01-13 10:24:10🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
Có spoil nhẹ, các bạn cân nhắc trước khi đọc nha!

Nhà văn M.Goóc-ki nói rằng: “Văn học là nhân học”. Ad có lúc nghĩ một cách nông cạn rằng, đấy là các truyện kinh điển kiểu “Không gia đình” mới thế, chứ cái thể loại cướp – hiếp – giết (ad hay tếu táo nói truyện trinh thám như vậy) thì chắc chẳng có mấy phần “nhân học”. Cơ mà khi ad đọc đến đoạn mô tả thầy Đổng mất hết tứ chi và bị hành hạ đau đớn suốt hơn hai mươi năm, nước mắt tự nhiên trào ra. Dù biết là truyện, là một sản phẩm hư cấu, nhưng vẫn thấy thương, vẫn thấy xót, vẫn thấy khâm phục và kính trọng, thực sự có quá nhiều cảm xúc đan xen, và ad chợt ngộ ra, “nhân học” chính là đây thôi. Khi con người ta biết thương, biết xót, biết cảm thông, đồng cảm với những nỗi đau, sự bất hạnh của người khác, là khi con người ta trở nên nhân hậu hơn!!!
Ad hy vọng các bạn không trách ad spoil nội dung truyện nha. Thực sự thì cuốn “Người gác đêm 4” này nội dung rất phong phú và bất ngờ, nên chi tiết nhỏ này cũng không ảnh hưởng mấy đâu các bạn ạ. Dưới đây là trích đoạn nội dung:

Trên giường bệnh bên trong phòng bệnh ICU vô trùng là một cơ thể chỉ còn phần thân và phần đầu. Phần tứ chi đều đã bị cắt cụt, xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, mặt cắt của những phần bị cắt này không thể băng bó lại. Các tổ chức dưới da bị lộ ra nhìn cũng không có vẻ là những vết thương mới, mà đều có màu vàng xanh, các tổ chức cơ còn khẽ co dãn nhẹ theo nhịp thở của “Nhân trệ”. Bề mặt vết thương dường như còn có hiện tượng kết dính, nhưng không phải là đang lành lại, trên bề mặt vết thương không ngừng rỉ ra chất dịch nhầy trong suốt, ướt hết cả phần ga giường phía dưới.
Đổng Liên Hoà nằm ngửa trên giường, dường như đã mất ý thức hoàn toàn. Tuy nhiên cho dù không có ý thức, hô hấp của ông cũng không hề ổn định. Dường như ông đang phải trải qua một cơn đau kích ứng dữ dội vừa kịch phát, mỗi lần thở được vài nhịp, lại đột ngột hít mạnh một hơi, khiến chiếc ống thông khí quản ở lỗ mũi cong hết lên.
Vì không có chân tay nên việc truyền tĩnh mạch chỉ có thể bằng cách đặt đường tiêm qua tĩnh mạch được tìm kiếm trên da đầu. Giống hệt như đứa trẻ sơ sinh được truyền nước, chất dịch màu vàng theo những ống truyền mềm trong suốt chảy vào trong cơ thể của Đổng Liên Hoà qua tĩnh mạch trên da đầu ông.
Phần da ở chỗ tứ chi bị cắt ra của Đổng Liên Hoà đã chuyển sang màu vàng nhạt, trông có vẻ rất cứng chắc, nhưng theo những hơi thở rít mạnh đột ngột của ông, phần da thịt tàn phế lại co rúm vào bên trong, trông giống hệt một con bạch tuộc đã bị cắt hết chân.
“Chuyện này cũng thật tàn nhẫn quá.” Tiêu Lãng thấp giọng thì thầm, “Lại còn bị nhét vào trong tủ đông nữa.”

Và cuộc gặp gỡ giữa hai ông lão khiến ad vô cùng xúc động:

Hiện giờ, cảnh vật còn đây nhưng người đã không như xưa. Hai ông già hai mái đầu đã điểm bạc, đều đang tìm kiếm những đường nét quen thuộc trên khuôn mặt hằn sâu dấu ấn năm tháng của người kia.
Trong khoảnh khắc, bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn, toàn thân Đổng Liên Hoà run lên, nước mắt trào ra mà không làm sao lau đi được. Dù phải chịu khổ chịu nhục hơn hai mươi năm trời, nhưng Đổng Liên Hoà chưa từng rơi lệ nhiều như vậy.
Bác Nguyên Mạn cố gắng không cần Tiêu Vọng và Đường Đang Đang dìu đỡ, muốn tới bên ôm lấy Đổng Liên Hoà, nhưng mà, đối phương đã không còn hai cánh tay, hai vai còn đang chảy mủ, ngay cả động tác ôm cũng không thể thực hiện được. Bác Nguyên Mạn ra sức lê đến bên giường bệnh, muốn đến gần giường bệnh hơn nhưng lại ngã sầm một cái khuỵu gối xuống đất, ông lại lấy sức đứng dậy, dùng hai tay nâng khuôn mặt Đổng Liên Hoà lên.
“’Hạp Tử’, cậu chịu khổ rồi.” Bác Nguyên Mạn nức nở không thành tiếng.
Tiêu Vọng từ trước tới nay chưa bao giờ thấy ông ngoại như thế này, sống mũi cậu cay cay, cố gắng ngăn không để những giọt nước mắt tuôn ra. Đường Đang Đang cũng khuỵu chân ngồi xuống, đỡ lấy cánh tay của Bác Nguyên Mạn, chỉ sợ nhỡ ông lại mệnh hệ gì.

Trích “Người gác đêm 4”

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-589580834453134


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Có #spoil #nhẹ #các #bạn #cân #nhắc #trước #khi #đọc #nhaNhà #văn #MGoócki #nói #rằng #Văn #học #là #nhân #học #có #lúc #nghĩ #một #cách #nôTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart