Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cổ Nguyệt Books >>>📚 Top1Book 📚>>> Có thể một số bạn độc giả đã quên nội dung các tập trước, ad đăng lên đây để các bạn đọc và nhớ lại nội dung nha. ( Trong nội du… , shares-4✔️ , likes-57❤️️ , date-2022-01-11 12:46:20🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Cổ Nguyệt Books >>>📚 Top1Book 📚>>> Có thể một số bạn độc giả đã quên nội dung các tập trước, ad đăng lên đây để các bạn đọc và nhớ lại nội dung nha.
( Trong nội du… , shares-4✔️ , likes-57❤️️ , date-2022-01-11 12:46:20🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
Có thể một số bạn độc giả đã quên nội dung các tập trước, ad đăng lên đây để các bạn đọc và nhớ lại nội dung nha.
( Trong nội dung cuốn “Người gác đêm 4” cũng đăng nội dung này nha)

Tóm tắt phần trước

Một vụ án vượt ngục ly kỳ, 22 đào phạm trốn thoát ra ngoài trở thành cơn ác mộng cho người dân thành phố Nam An. Dưới vô vàn áp lực nặng nề, tổ chức thần bí Người gác đêm đã bị lãng quên bao lâu được khởi động lại. Một Tiêu Lãng nhanh nhạy bướng bỉnh, một Lăng Mạc lạnh lùng ít nói, cùng với các đồng đội khác trở thành lực lượng chủ lực trẻ trung của Người gác đêm thế hệ mới.
Trải qua bao sóng gió, Tiêu Lãng và Lăng Mạc cuối cùng cũng liên thủ bắt sống được kẻ chuyên lùng giết những tội phạm vượt ngục – Kị sĩ u linh. Thế nhưng ngay trong bệnh viện được canh phòng cẩn mật, Kị sĩ u linh vẫn bị ám sát. Trải qua cuộc khảo nghiệm khắc nghiệt, họ bắt được hung thủ Sơn Tiêu, phát hiện ra đứng sau Sơn Tiêu thật không ngờ lại tồn tại một tổ chức đen tối cũng có tên “Người gác đêm”. Thành viên của tổ chức này phần lớn đều là những trẻ nhỏ bị mất tích, bị bắt trộm trong những năm trở lại đây. Trong quá trình trưởng thành của chúng bị một loại nhân tố nào đó kích thích, xuất hiện biến đổi năng lực dị thường, cũng bị gọi là “người biến đổi”. Phương thức phạm tội người biến đổi khác với tội phạm truyền thống, nên càng khó truy bắt.
Để tìm được nhiều manh mối hơn về Người gác đêm đen tối, thầy giáo Đường Tuấn của Người gác đêm – tinh thông phân tích tâm lý đã tiến hành thẩm vấn Sơn Tiêu. Nhưng chính vào buổi tối kết thúc buổi thẩm vấn đó, Đường Tuấn đột nhiên được một nhân vật bí ẩn hẹn gặp tại một công trường vắng vẻ, hơn nữa còn bị chôn thân dưới chiếc gầu xúc của cần cẩu.
Manh mối Đường Tuấn để lại trước khi qua đời về một vụ án cũ đã xảy ra nhiều năm về trước.
Năm đó, thành viên của tổ chức Người gác đêm Đổng Liên Hoà phụ trách phá án một vụ án gây ra do bạo lực gia đình, cuối cùng, người vợ của người chết bị xử tử hình, chỉ để lại một cậu con trai nhỏ tuổi tên Đỗ Xá. Lão Đổng thương cảm trước cảnh ngộ của Đỗ Xá, sau khi đưa đứa bé vào trong viện phúc lợi, vẫn thường xuyên đến thăm. Thật không ngờ, Đỗ Xá trước sau vẫn ôm mối hận về cái chết của mẹ, thầm rắp tâm giết hại Lão Đổng.

Vào một ngày, Lão Đổng sau khi đến thăm Đỗ Xá liền bốc hơi khỏi chốn nhân gian, cho đến tận khi vớt được tứ chi của Lão Đổng ở dưới nước thì tội ác của Đỗ Xá mới bị phát hiện. Đỗ Xá dày công tính toán, nhờ vào một tờ giấy xác nhận bệnh tâm thần mà thoát khỏi tử hình. Con trai của Lão Đổng – Đổng Lạc muốn báo thù trên quãng đường áp giải Đỗ Xá, nhưng lại lỡ tay giết nhầm một người phụ nữ đang mang thai vô tội trên máy bay. Đổng Lạc bị xử tội tử hình, Đỗ Xá thì lại được bình yên vô sự trong nhà tù Kim Ninh.

Những đối tượng mà Người gác đêm đen tối giết hại đều là những người đã từng giúp đỡ Đỗ Xá, thoạt nhìn thì tưởng họ đang thực hiện sứ mệnh mà Đổng Lạc chưa hoàn thành – báo thù cho Đổng Liên Hoà. Nhưng sau khi mở quan tài kiểm tra tứ chi của Lão Đổng, tổ chức Người gác đêm lại có sự phát hiện bất ngờ, Lão Đổng đã mất đi tứ chi vẫn còn khả năng sống sót. Vậy thì thủ lĩnh của Người gác đêm đen tối liệu có phải là Lão Đổng – người đã “tử vong” nhiều năm rồi hay không?
Sau khi trải qua tầng tầng lớp lớp điều tra loại trừ, họ phát hiện ra năm xưa Lão Đổng và vợ vẫn còn một cô con gái, mà cô con gái này đã đổi tên thành Thôi Chấn, bao năm nay vẫn ở bên cạnh Đường Tuấn. Bắt được Thôi Chấn, liệu có phải là có thể giải đáp được mọi vấn đề?
Lưới săn của Người gác đêm thu lại càng lúc càng hẹp. Cứ tưởng đã có thể tóm gọn được Thôi Chấn trong tầm tay, nào ngờ lại có một bộ phận người biến đổi do tên “Bác sĩ” cầm đầu đột nhiên quay giáo, muốn dồn Thôi Chấn vào chỗ chết. Trong cuộc giao đấu kịch liệt, Thôi Chấn trốn thoát, tên “Bác sĩ” mất mạng, chỉ để lại chiếc USB chưa kịp thiêu huỷ và một bưu kiện kỳ lạ còn chưa kịp gửi đi. Trong chiếc USB giấu hai file tựa đề “nhiệm vụ số 1” và “nhiệm vụ số 2”, gói bưu kiện thì chỉ hướng về thành phố Văn Cương. Trong gói bưu kiện có một tờ giấy viết mật mã và cả một ống ly tâm chứa DNA của Đổng Liên Hoà. Sau khi giải được mật mã, họ xác định chắc chắn Lão Đổng vẫn còn sống, thậm chí còn trở thành “Kiến Chúa” trong tổ chức Người gác đêm đen tối. Nếu như họ kịp thời ngăn chặn được hành động di chuyển “Kiến Chúa” thì có thể tóm gọn được toàn bộ tổ chức Người gác đêm đen tối.

Lần theo manh mối quý giá, cuối cùng họ cũng tìm ra được căn cứ địa của tổ chức Người gác đêm đen tối – một viện phúc lợi ẩn mình trong núi. Nhưng toà kiến trúc duy nhất ở đây đã không một bóng người.
Bên ngoài viện phúc lợi đầy rẫy những ngôi mộ hoang và xương trắng.
Cảnh tượng này khiến cho Lăng Mạc vừa mới truy vết tới đây lập tức nảy sinh cảm giác choáng váng kỳ lạ.
Cậu ngã nhào xuống đất.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-589580834453134


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Có #thể #một #số #bạn #độc #giả #đã #quên #nội #dung #các #tập #trước #đăng #lên #đây #để #các #bạn #đọc #và #nhớ #lại #nội #dung #nha #Trong #nộiTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart