Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Những cuốn sách hay về tư duy phản biện bạn không thể bỏ qua – Top1Book

Những cuốn sách hay về tư duy phản biện bạn không thể bỏ qua – Top1Book

Những cuốn sách hay về tư duy phản biện luôn là một thể loại được đón nhận bởi nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đây không chỉ là những cuốn sách hay về tư duy logic mà còn là những cuốn sách hay về tư duy tích cực dành cho bạn khi gặp phải những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống.

1. Tư duy phản biện

Tác giả:Zoe McKey

Đánh giá:4.88/5

Tư duy phản biện là một trong những cuốn sách hay về tư duy logic mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Nội dung cuốn sách là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn một cách sáng tạo và hiệu quả hơn. Khi bạn có một tư duy minh mẫn, bạn sẽ dễ dàng định hướng và tìm ra được mấu chốt của mọi vấn đề và hoàn thiện nó một cách hiệu quả nhất.

2. Tư duy nhanh và chậm

Tác giả: Daniel Kehlmann

Đánh giá:4.89/5

Tư duy nhanh và chậm là một trong những cuốn sách hay về tư duy phản biện được các chuyên gia khuyên đọc nhiều nhất. Cuốn sách không chỉ phân tích về thói quen tư duy nhanh, chậm của con người trong cuộc sống mà còn chỉ ra cách chúng ta sử dụng tư suy của bản thân để giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Bạn nghĩ mình là một người có tư duy nhanh? Chưa chắc vậy đâu. Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ được thấy một khía cạnh hoàn toàn mới về định nghĩa tư duy nhanh, nó chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

3.Phi lý trí

Tác giả: Dan Ariely

Đánh giá:4.74/5

Phi lý trí là một trong những cuốn sách hay về tư duy phản biện trong nhiều năm qua. Cuốn sách sẽ chứng minh cho bạn thấy con người chúng ta sống phi lý trí hơn những gì chúng ta nghĩ, điều đó có nghĩa chúng ta sống phụ thuộc vào tình cảm nhiều. Bạn sẽ học hỏi được nhiều phương pháp để tư duy logic hơn trong việc giải quyết vấn đề.

4. Đọc vị bất kỳ ai

Tác giả:David J. Liebermen

Đánh giá:4.86/5

Đọc vị bất kỳ ai là một trong những cuốn sách hay nhất của tác giả David J. Liebermen nói về kỹ năng phản biện. Nếu bạn đang đi tìm cách để hiểu được mọi người xung quanh mình thì cuốn sách chính là câu trả lời cho thắc mắc: Làm sao để biết người đối diện mình nghĩ gì? Đồng thời cuốn sách cũng đứa đến bạn một lối tư tuy tích cực hơn về công việc và cuộc sống nếu bạn biết cách quản lý những mối quan hệ của bản thân.

5. Giao tiếp bất kỳ ai

Tác giả:Jo Condrill, Bennie Bough

Đánh giá:4.91/5

Cuốn sách được xem như cẩm nang của kỹ năng giao tiếp mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng cần đọc qua. Không chỉ mang đến những bài học về phương pháp giao tiếp hiệu quả mà cuốn sách còn đem đến cho chúng ta một tư duy logic trong giao tiếp để dễ dàng chinh phục được mọi người. Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng phản biện thì nhất định không thể bỏ qua cuốn sách hay này.

Mong những cuốn sách hay về tư duy phản biện  mà chúng tôi muốn giới thiệu sẽ giúp bạn cải thiện phần nào đó tư duy logic để giải quyết công việc và những vấn đề trong cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart