Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Review Cambridge Ielts 14 – nâng tầm trình độ tiếng Anh – Top1Book

Review Cambridge Ielts 14 – nâng tầm trình độ tiếng Anh – Top1Book

Việc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong bối cảnh hội nhập hóa và toàn cầu hóa như hiện nay là rất quan trọng. Giỏi tiếng Anh giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong học tập và công việc. Ngày nay, nhiều gia đình đã chú trọng đầu tư cho con em mình về ngoại ngữ ngay từ lúc nhỏ. Nhu cầu tìm kiếm các nguồn sách tự học để nâng cao trình độ ngoại ngữ là rất lớn. Top1Book sẽ giới thiệu cho bạn cuốn sách nổi tiếng và hiệu quả nhất cho quá trình ôn luyện Ielts và nâng cao trình độ tiếng Anh – Cambridge Ielts 14.

Nội dung học Cambridge Ielts 14

Cambridge Ielts 14 được NXB cambridge phát hành năm 2019 và nhanh chóng trở thành cuốn sách cần có của nhiều bạn yêu thích và có mong muốn cải thiện tiếng Anh. Cuốn sách gồm đầy đủ ôn luyện 4 kỹ năng: Listening – Reading – Writing – Speaking. Với từng loại đề và chuyên mục, sách sẽ có những dạng bài khác nhau để bạn ôn tập một cách tổng quát.

Cambridge Ielts 14 được NXB cambridge phát hành năm 2019
Cambridge Ielts 14 được NXB cambridge phát hành năm 2019

Những ai nên học Cambridge Ielts 14

Kỳ thi Ielts là chứng chỉ quốc tế uy tín hàng đầu trên thế giới, các cuốn sách ôn luyện Ielts thường có các chủ đề gần gũi với cuộc sống nhưng ở mức độ khá-giỏi nên thích hợp cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, khuyến khích ở band 5+ Ielts để có thể tiếp cận và sử dụng cuốn sách Cambridge Ielts 14 một cách trọn vẹn nhất.

Những ai nên học Cambridge Ielts 14?
Những ai nên học Cambridge Ielts 14?

Bí quyết học Cambridge Ielts hiệu quả

Tiếng Anh là cả một quá trình học tập và trau dồi, vì vậy mà dù có sưu tầm được nhiều tài liệu bổ ích và thú vị nhưng không có chiến thuật học tập đúng đắn thì vẫn chỉ là “dã tràng xe cát”. Để giúp các bạn học viên tận dụng được hết giá trị của Cambridge Ielts 14, Top1Book xin chia sẻ đến bạn một số tips học tập hiệu quả hơn:

  • Chuẩn bị đầy đủ tập bút, viết highlight, sổ tay,…để ghi chú từ vựng, ngữ pháp, kiến thức mới để dễ tổng hợp ôn luyện.
  • Học xen kẽ các phần để tránh sự nhàm chán nhưng cần ôn luyện và nắm chắc trọn vẹn từng phần mới nên chuyển sang các phần khác
  • Luyện tập thuần thục cả 4 kĩ năng, tránh việc học lệch hoặc bỏ dở kĩ năng vì nghe, nói, đọc, viết là sự kết hợp hài hòa, không thể bỏ bất kì kĩ năng nào
  • Trau dồi kiến thức kĩ năng đọc, viết và thường xuyên thực hành kĩ năng nghe, nói.
Bí quyết học Cambridge Ielts hiệu quả
Bí quyết học Cambridge Ielts hiệu quả
Top1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart