Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

RIO Book – Tủ sách Marketing, Truyền thông, Kinh doanh dành riêng cho thị trường Việt Nam >>>📚 Top1Book 📚>>> Kinh doanh đồ uống có cồn – lựa chọn mô hình nào để không “vỡ trận” Trước những “cởi mở” của xã hội đối vs bar, pub, club, đối… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2022-02-09 14:15:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

RIO Book – Tủ sách Marketing, Truyền thông, Kinh doanh dành riêng cho thị trường Việt Nam >>>📚 Top1Book 📚>>> Kinh doanh đồ uống có cồn – lựa chọn mô hình nào để không “vỡ trận” 

Trước những “cởi mở” của xã hội đối vs bar, pub, club, đối… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2022-02-09 14:15:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
🍸Kinh doanh đồ uống có cồn – lựa chọn mô hình nào để không “vỡ trận”

Trước những “cởi mở” của xã hội đối vs bar, pub, club, đối tượng khách hàng trong phân khúc này tăng lên rất nhanh vài năm trở lại đây và vô cùng đa dạng, từ sinh viên, công chức cho đến giới văn phòng, từ người độc thân cho đến người có gia đình,… Kinh doanh bar theo đó trở thành một mô hình kinh doanh đầy tiềm năng.

Số lượng các quán bar, pub,… ngày càng lớn với nhiều phong cách đa dạng. Vậy khi bước vào kinh doanh đồ uống có cồn tại Việt Nam nên lựa chọn mô hình nào để không “vỡ trận”?

👉 Cùng Hashtag tìm hiểu về mô hình đầy tiềm năng này nhé!

📌 Hashtag No.1 Drink – Ấn phẩm chuyên biệt về khởi nghiệp trong lĩnh vực đồ uống đầu tiên tại Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời một loạt những trăn trở khi kinh doanh đồ uống, thông qua những chia sẻ chân thật, những câu chuyện đa dạng, những bài học kinh nghiệm đúc rút từ trải nghiệm thực tế của người đi trước.

Trong một thị trường bùng nổ nhưng cạnh tranh cao, đi cùng nhu cầu của khách hàng biến đổi nhanh và liên tục, Hashtag 01 – Drink sẽ giúp bạn có đánh giá tổng quan về thị trường sôi động này.

👉 Đọc thử tại: book.rio.vn/products/hashtag-no-1-drink

𝗛𝗮𝘀𝗵𝘁𝗮𝗴 𝗕𝘂𝘀𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺
Website: www.book.rio.vn
Hotline: 024 7107 888
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-912408298856003


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Kinh #doanh #đồ #uống #có #cồn #lựa #chọn #mô #hình #nào #để #không #vỡ #trận #Trước #những #cởi #mở #của #xã #hội #đối #bar #pub #club #đốiTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart