Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> An ở trong lòng. Dù là một người ít nói, hay im lặng, tôi thích quan sát và lắng nghe hơn là nói chuyện. Trông tôi có vẻ như là… , shares-11✔️ , likes-39❤️️ , date-2022-01-24 12:21:39🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> An ở trong lòng.

Dù là một người ít nói, hay im lặng, tôi thích quan sát và lắng nghe hơn là nói chuyện. Trông tôi có vẻ như là… , shares-11✔️ , likes-39❤️️ , date-2022-01-24 12:21:39🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
An ở trong lòng.

Dù là một người ít nói, hay im lặng, tôi thích quan sát và lắng nghe hơn là nói chuyện. Trông tôi có vẻ như là một người khá bình tĩnh, nhưng không, tôi vốn không thể ngồi yên một chỗ quá lâu, bề ngoài trông yên ổn nhưng lại rất hay dậy sóng trong lòng chứ không hề là một người bình tĩnh.

Cho đến một ngày, hôm đó tôi đặt xe có việc gấp, không may chú tài xế không biết đường, chú đã gọi xác nhận đón tôi rồi nhưng loay hoay mãi không tìm được đường đến. Vì đã lỡ xuống nhà đợi, điện thoại không có sẵn 4G nên tôi không thể hủy để đặt cuốc khác, chỉ có thể đợi chú đến. 5p rồi gần 10p trôi qua, tôi bắt đầu thấy hơi sốt ruột, tôi gọi cho chú hỏi đi đến đâu rồi, chú bảo định vị sai, chú quẹo nhầm đường rồi, chờ chú quay lại. Đã gấp thì chớ, còn gặp chuyện này nữa, tôi đã định cáu lên như thông thường vẫn thế.

Nhưng không hiểu sao hôm đó, tôi không cáu. Sau khi dập máy, tôi bình tĩnh đến lạ, không còn chút cảm giác sốt ruột nào trong lòng nữa. Tôi biết dẫu mình có lo lắng thì chú tài xế vẫn sẽ phải đi đúng quãng đường ấy để đến nơi, dẫu có sốt ruột thì mình cũng không thể đến chỗ hẹn sớm hơn được. Tôi quyết định thả lỏng bản thân, và bắt đầu nghêu ngao hát. Đó là khoảnh khắc tôi nhận ra mình đã có thể tự trấn an và lấy lại bình tĩnh cho bản thân, dù chỉ là một chuyện rất nhỏ thôi, nhưng tôi thấy rất quý giá đối với mình.

Nếu là tôi của trước kia, có lẽ mặt tôi sẽ bắt đầu nóng bừng lên, tôi có thể sẽ hồng hộc chạy lên nhà hủy cuốc xe rồi đặt lại một cuốc xe khác trong sự bực tức, khó chịu mà chưa chắc là mình có thể đến được chỗ hẹn sớm hơn. Có lẽ tôi sẽ giận đến mức rate cho chú tài xế 3 sao (hoặc thấp hơn) vì lý do tài xế đến trễ phải chờ quá lâu không biết chừng. Có lẽ tôi không thể biết chú đã cố gắng thế nào để tìm được đúng đường đến đón tôi, không thể nhìn thấy hình ảnh trán chú lấm tấm mồ hôi “xin lỗi con nhé, không hiểu sao con ở Lô số mà bản đồ lại định vị ở Lô chữ, làm chú đi lòng vòng nãy giờ mà không thể tìm được chỗ để đón con”.

Chuyện chỉ có vậy thôi đó, mà khiến tôi nhận ra mình đã khác xưa rất nhiều. Nếu tôi không thể thả lỏng, có lẽ chuyện đã khác đi. Chỉ có tôi là không khác, lòng vẫn không thể an vui.

#phuchungbooks #storytellers

______
👉🏻 Bạn có thể tham gia cùng kể chuyện và lắng nghe những câu chuyện tại Phục Hưng’s Storytellers.
Hoặc cùng nhau chia sẻ về những cuốn sách và tìm bạn đồng hành qua những trang sách tại group Người Bạn Sách nhé!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1731639523742770


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#ở #trong #lòngDù #là #một #người #ít #nói #hay #lặng #tôi #thích #quan #sát #và #lắng #nghe #hơn #là #nói #chuyện #Trông #tôi #có #vẻ #như #làTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart