Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> Một cuốn sách nhỏ gọn vừa vặn đủ để mang theo bên mình mọi nơi, thơm tho và nên thơ như nàng thơ Nicky Khánh Ngọc! Đây là một c… , shares-0✔️ , likes-8❤️️ , date-2021-12-27 21:21:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Storytellers – Phục Hưng Books – Quầy sách của những câu chuyện dung dị, chân thành >>>📚 Top1Book 📚>>> Một cuốn sách nhỏ gọn vừa vặn đủ để mang theo bên mình mọi nơi, thơm tho và nên thơ như nàng thơ Nicky Khánh Ngọc!

Đây là một c… , shares-0✔️ , likes-8❤️️ , date-2021-12-27 21:21:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
Một cuốn sách nhỏ gọn vừa vặn đủ để mang theo bên mình mọi nơi, thơm tho và nên thơ như nàng thơ Nicky Khánh Ngọc!

Đây là một cuốn sách rất ngẫu nhiên với mình. Mình tìm hiểu về bộ sưu tập nước hoa Garden of the Muse mà chị Ngọc kết hợp với Hoarient (nhà sáng tạo của huyền thoại Miss Saigon trong những chiếc áo dài thủy tinh vang bóng một thời), lần lần một hồi thì biết về tác giả, và đặt sách về đọc dù giá khá là đắt, tất cả chỉ trong một buổi tối!

Đúng như mình đã đọc ở đâu đó, mọi thứ ở Nicky Khánh Ngọc đều toả ra thơ, từng câu chữ từng suy niệm và hơi thở. Thật sự thì trước khi đọc cuốn này (và follow insta chị), với mình khái niệm nàng thơ chỉ mờ mờ là bóng hồng sinh ra cảm hứng cho người làm nghệ thuật, nhưng rồi sau đó tiêu chuẩn về một nàng thơ trong mắt mình bỗng nhiên cao hơn rất nhiều, rất rất nhiều.

Mình không bàn về nội dung, vì nó không quá đặc sắc, có thể nói là khá tản mạn. Nhưng cuốn sách này có cái gì đó rất phụ nữ, chút xa hoa quý phái có phần phù phiếm, cuốn hút sexy mà cũng rất nên thơ. Chị Ngọc có một khả năng đặc biệt vô cùng trong cách chị nắm giữ và miêu tả mùi hương, nhất là của nước hoa. Đặc biệt không ở chỗ tả cho ra được mùi, mà là cái tả khiến người ta yêu ngay và điên cuồng muốn sở hữu dù chưa biết mùi hương ấy ra sao. Đó chính là thứ đặc biệt nhất của chị Ngọc, cũng là của cuốn sách này.

Dù, như mình nói đó, có một chút phù phiếm, xa vời trong phong cách sống mà Nicky Khánh Ngọc ướp hương vào “Cuốn sách của Nàng Thơ”, nhưng chao ôi nó vẫn là một bầu trời mê mẩn khiến mình chỉ muốn làm công chúa, thơm và được yêu nồng nàn!

– Chia sẻ của Le Quynh Huong.

____

Cuốn sách của Nàng Thơ phiên bản lễ hội hiện đang bán kèm ưu đãi mua 1 tặng 1 tại Tiki: bit.ly/PHB-CSCNT-Tiki

#phuchungbooks #cuonsachcuanangtho #nickykhanhngoc

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1731639523742770


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#Một #cuốn #sách #nhỏ #gọn #vừa #vặn #đủ #để #mang #theo #bên #mình #mọi #nơi #thơm #tho #và #nên #thơ #như #nàng #thơ #Nicky #Khánh #NgọcĐây #là #mộtTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart