Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trung tâm EDUBOOK phát hành Sách giáo khoa, TK, đồ dùng, thiết bị giáo dục >>>📚 Top1Book 📚>>> HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CÙNG FLASHCARD Trong hơn 3 năm hành trình của Minh Việt thì năm nay là năm đầu tiên mà nhà trường mở … , shares-1✔️ , likes-8❤️️ , date-2022-01-15 07:26:46🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Trung tâm EDUBOOK phát hành Sách giáo khoa, TK, đồ dùng, thiết bị giáo dục >>>📚 Top1Book 📚>>>  HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CÙNG FLASHCARD 

Trong hơn 3 năm hành trình của Minh Việt thì năm nay là năm đầu tiên mà nhà trường mở … , shares-1✔️ , likes-8❤️️ , date-2022-01-15 07:26:46🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
📚 HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN CÙNG FLASHCARD 📚

Trong hơn 3 năm hành trình của Minh Việt thì năm nay là năm đầu tiên mà nhà trường mở lớp tiếng Anh độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi rưỡi với tên gọi ‘Lớp PreK’. Đây là chương trình học của Mỹ, với các cô giáo Mỹ có bằng cấp, trình độ chuyên môn và chứng chỉ giảng dạy, dành riêng cho các Đại Bàng Con của Minh Việt. Ở độ tuổi vàng cho trẻ học tiếng Anh và ở những năm đầu đời này, các bé sẽ tiếp thu nhanh nhất khi có thể phát triển đồng thời cả hai bán cầu não trái và bán cầu não phải. Bởi vậy, chương trình học PreK đã xây dựng những bài giảng vô cùng thú vị với những hình vẽ, video ca nhạc, các câu chuyện kể hấp dẫn nhất, phù hợp với lứa tuổi, để các bé có thể hào hứng làm quen với tiếng Anh một cách thật tự nhiên và không hề gượng ép.

Team Sáng tạo MVK cũng vừa lên thiết kế rất đặc biệt cho một sản phẩm mới giúp các em bé vui thích học tiếng Anh hơn và học được tốt hơn. Xin giới thiệu với các bố mẹ và các con món quà đáng yêu và ý nghĩa rất phù hợp cho mọi bạn bé bắt đầu học tiếng Anh mà bố mẹ các bé có thể đăng ký để mua tặng cho con, đó chính là Bộ Flashcard học từ vựng tiếng Anh theo chương trình giảng dạy của cô giáo Shavonne người Mỹ.

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy, Flashcard là công cụ ôn tập cực kì hiệu quả, giúp ghi nhớ được nhanh và vô cùng tiện lợi với kích thước vừa nhỏ có thể bỏ túi mang đi. Mỗi một tấm flashcard sẽ gồm có hai mặt. Mặt trước là phần hình ảnh minh họa, mặt sau là từ tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt đi kèm.

Chưa dừng lại ở đó, để giúp bé không chỉ ghi nhớ từ vựng mà còn có thể phát âm tốt nhất, Minh Việt đã xây dựng một App dạy đọc chuẩn Mỹ theo cô giáo Shavonne – các bạn bé theo học chương trình PreK của Minh Việt chắc hẳn đã vô cùng thân thuộc. Điều đặc biệt, khi cầm Flashcard trên tay, các bạn bé đều có thể sử dụng App này hoàn toàn miễn phí và thao tác vô cùng đơn giản.

Mặt sau của mỗi tấm Flashcard đều có QR code, chỉ cần quét phần code tại đây, các em bé đã có thể nghe cách cô giáo dạy phát âm cụm từ tiếng Anh đó.

Cách học tập tác động được tới nhiều giác quan như thế này, sẽ giúp cho các em bé hứng thú hơn trong việc học tập cũng như có thể phát triển được đều các khả năng ghi nhớ – nghe – đọc – viết.

Mô tả cụ thể về bộ Flashcard của Minh Việt:
⭐ Bộ Flashcard của Minh Việt gồm 180 từ vựng tiếng Anh theo chương trình học của cô Shavonne được chia làm 2 bộ là: bộ 1 và bộ 2. Và từ vựng ở trong hai bộ này không trùng lặp.
⭐ Mỗi bộ Flashcard bao gồm 90 thẻ từ vựng với kích thước 9cm x 9cm vô cùng tiện lợi, ba mẹ có thể bỏ túi để mang đi cho con.
⭐ Chất lượng giấy in là giấy Couche, định lượng 300gsm rất dày dặn, chắc chắn.
⭐ Các tấm thẻ được cố định bằng một khuyên tròn, có thể mở khóa để thay đổi vị trí giữa các tấm thẻ hoặc bỏ bớt ra khi bố mẹ mang cho con khi đi ra ngoài.

🎋 LINK ĐĂNG KÝ:

tiki.vn/cua-hang/sach-giao-khoa-thiet-bi-giao-duc/bo-suu-tap/set-qua-tet-c37272

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1485605428337041


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕
#HỌC #TIẾNG #ANH #TOÀN #DIỆN #CÙNG #FLASHCARD #Trong #hơn #năm #hành #trình #của #Minh #Việt #thì #năm #nay #là #năm #đầu #tiên #mà #nhà #trường #mởTop1Vietnam
TOP8- Top1Book.vn - WorldBook.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart